Thu giữ hàng tấn hàng lậu tại Hà Nội

Thứ 6, 16.07.2021 | 15:58:41
816 lượt xem

Ngày 15/7/2021, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện tại nơi chứa hàng của một công ty có 942 chai rượu do nước ngoài sản xuất, không dán tem rượu, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xử lý theo quy định. Ưóc tính ban đầu số hàng hóa trên trị giá nửa tỷ đồng.

Trước đó ngày 14/7/ lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện một cơ sở tại huyện Gia Lâm có gần 4 tấn hàng hóa là dầu gội đầu, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, máy cắt tóc, kéo...các loại. Số hàng hóa này là hàng do nước ngoài sản xuất. Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa trên.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều ngày 15/9, đồng chí Hoàng Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình chủ trì kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND Thành phố khóa...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...