Cảnh giác với dịch vụ đưa người Việt từ Canada về nước

Thứ 4, 22.04.2020 | 08:57:53
701 lượt xem

Đại sứ quán Việt Nam tại Canada vừa phát đi thông cáo khẩn đề nghị công dân Việt Nam tại Canada thận trọng với thông tin về chuyến bay thương mại tự phát đưa người về nước.

Đại sứ quán khẳng định: đến nay các cơ quan chức năng trong nước chưa có thông tin chính thức về việc bán vé và tổ chức chuyến bay từ Canada về Việt Nam. Do đó, Đại sứ quán đề nghị công dân thận trọng, nâng cao cảnh giác, không cung cấp thông tin cá nhân và không thực hiện các giao dịch tài chính với các tổ chức, cá nhân mượn danh nghĩa của cơ quan đại diện để đứng ra thu xếp, tổ chức và thu tiền cho các chuyến bay không phải do chính phủ cấp phép. 

Hiện nay, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Canada đã nhận được hơn 1.100 đơn đăng ký nguyện vọng về nước và đã chuyển các cơ quan trong nước xem xét, xử lý. Khi có thông tin về chuyến bay, việc bán vé máy bay, thời điểm có chuyến bay sẽ được cập nhật một cách chính thức trên trang web của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững

Chiều nay (20/7), đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị tham gia...