Kiểm tra clip phóng sinh cá hải tượng long

Thứ 5, 18/08/2022 | 15:43:21
224 lượt xem

Tổng cục Thủy sản, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã trao đổi với đơn vị liên quan của TP.HCM kiểm tra, xác minh clip phóng sinh cá hải tượng long.

Cụ thể, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản - cho biết đơn vị đã có trao đổi với Chi cục Thủy sản (Sở NN&PTNT TP.HCM) đề nghị xác minh, kiểm tra clip thả cá hải tượng phóng sinh.

Trước đó, nhiều người dùng mạng xã hội có những bình luận trái chiều xung quanh đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người phóng sinh con cá hải tượng long khổng lồ xuống sông. Vụ việc được cho là ở một bến phà thuộc quận 8, TP.HCM. Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Theo Tổng cục Thủy sản, cá hải tượng không thuộc danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam và  không thuộc danh mục loài ngoại lai xâm hại và danh mục loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại theo quy của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...