Tập đoàn quảng cáo lớn nhất thế giới đặt mục tiêu trung hòa khí thải carbon

Thứ 6, 23/04/2021 | 09:16:07
149 lượt xem

Đại dịch COVID-19 hoành hành suốt hơn một năm qua trên toàn cầu bên cạnh những mặt tiêu cực thấy rõ thì mặt tích cực mà nó tạo ra là mang đến cơ hội thúc đẩy sự đổi mới thực sự trong công nghệ sản xuất ảo và giảm nhu cầu về nhân lực làm việc tập trung tại các cơ sở thải ra nhiều khí thải carbon.

Với việc cho ra đời và ứng dụng nhiều giải pháp mới trong thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành, WPP, tập đoàn quảng cáo và truyền thông lớn nhất thế giới của Vương quốc Anh, đã công bố mục tiêu  trung hòa khí thải carbon vào năm 2025. 

Đây là mục tiêu khí hậu tham vọng nhất của ngành quảng cáo thế giới và được công bố vào đúng Ngày Trái Đất 22/4. WPP khẳng định sẽ cùng với một loạt chính phủ và công ty đa quốc gia đặt ra các mục tiêu cắt giảm lượng khí thải carbon bằng cách chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, giảm hoạt động đi lại và đánh giá lại các hoạt động sản xuất. WPP cho biết tập đoàn đã đạt mục tiêu giảm khí thải tương đương 5,4 triệu tấn đi-ô-xít các-bon thông qua đánh giá độc lập hàng năm. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...