Thả giống thuỷ sản ra vùng nước tự nhiên

Thứ 3, 30/03/2021 | 00:00:00
178 lượt xem

Sáng 29/3, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn Thái Bình thả giống thuỷ sản ra vùng nước tự nhiên. Tới dự có đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thả giống hải sản ra sông

Mỗi năm Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn cùng Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Bình đã kết hợp thả hàng triệu giống thuỷ sản các loại xuống các vùng nước tự nhiên góp phần khôi phục, tái tạo, phát triển nguồn lợi thuỷ sản. 

Đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong buổi lễ thả cá

Tại lễ phát động các đại biểu cũng các tăng ni phật tử và người dân cùng nhau thả 8000 con cá giống trên sông Trà Lý. Các loại cá được thả gồm cá trôi và cá chép, thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của các tổ chức cá nhân trong công tác bảo vệ tái tạo nguồn thuỷ sản.

Theo kế hoạch năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thái Bình phấn đấu thả 20 vạn tôm, 1000 cá vược.

Thu Trang

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...