Giải quyết hành vi tập kết phế liệu sai quy định

Thứ 5, 04.03.2021 | 00:00:00
41 lượt xem

Một số hộ kinh doanh ở thôn Đức Lân, xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư tập kết phế liệu gây cản trở giao thông ảnh hưởng đến mỹ quan, môi trường, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Về việc này UBND xã Vũ Hội đã vào cuộc xác minh và có những chấn chỉnh phù hợp.

Phóng viên làm việc với cán bộ xã Vũ Hội

Ngay sau khi phản ánh, UBND xã Vũ Hội đã làm việc với những hộ liên quan, biên bản nêu rõ các hộ đều có giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, tuy nhiên chưa hoàn thiện các thủ tục về môi trường, phòng cháy chữa cháy và thừa nhận tập kết phế liệu vi phạm hành lang giao thông cũng như trên đất ruộng trái phép.

Hình phế liệu xếp cao và tràn ra lòng đường

Qua xác nhận UBND yêu cầu đến hết ngày 7/3 tới đây các hộ phải khắc phục xong. Chính quyền địa phương yêu cầu các hộ kinh doanh trong thời gian giải toả phải ngừng tập kết phế liệu, sắp xếp gọn gàng không gây cản trở giao thông qua khu vực và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục kinh doanh ngành nghề theo quy định của pháp luật.

Thanh Phú

  • Từ khóa
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026

Chiều 17/4, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị Hiệp thương lần III lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...