Triển khai chương trình Vì mái trường xanh

Thứ 5, 21.01.2021 | 20:36:15
113 lượt xem

Sáng nay, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Thiên Long -tổ chức chương trình “Vì mái trường xanh” lần thứ hai (năm học 2020 – 2021).

Tại chương trình, thông qua hoạt động hướng dẫn các em học sinh phân loại rác thải nhựa tái chế và các dụng cụ học tập  đã qua sử dụng ngay tại trường sẽ góp phần gây quỹ để trao học bổng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học. 

Chương trình năm nay được nhân rộng đến 30 trường Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc 03 miền Bắc, Trung, Nam trên cả nước với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bồi dưỡng cho các em kiến thức phân loại rác hữu cơ, rác tái chế và các loại rác khác ngay tại địa phương và phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn cùng nhau học tập tiến bộ./.

TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...