Triển khai chương trình Vì mái trường xanh

Thứ 5, 21/01/2021 | 20:36:15
224 lượt xem

Sáng nay, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Thiên Long -tổ chức chương trình “Vì mái trường xanh” lần thứ hai (năm học 2020 – 2021).

Tại chương trình, thông qua hoạt động hướng dẫn các em học sinh phân loại rác thải nhựa tái chế và các dụng cụ học tập  đã qua sử dụng ngay tại trường sẽ góp phần gây quỹ để trao học bổng cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học. 

Chương trình năm nay được nhân rộng đến 30 trường Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc 03 miền Bắc, Trung, Nam trên cả nước với mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bồi dưỡng cho các em kiến thức phân loại rác hữu cơ, rác tái chế và các loại rác khác ngay tại địa phương và phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn cùng nhau học tập tiến bộ./.

TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...