Khởi công hệ thống xử lí nước thải Khu đô thị Dragonhomes Eco City

Thứ 5, 31.12.2020 | 16:29:53
134 lượt xem

Chiều 31/12/2020y, đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tới dự buổi khởi công hệ thống xử lí nước thải khu đô thị Dragon Homes Eco City tại xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình.

Khu đô thị Dragon Homes Eco City có quy mô 31,45 ha, với nhiều loại hình bất động sản như nhà phố thương mại, chung cư, khách sạn. 

Hệ thống xử lý nước thải của khu đô thị có tổng công suất gần 1500m3 một ngày đêm. Hệ thống sử dụng công nghệ AO kết hợp quá trình xử lý nước thải bằng vi sinh vật trong điều kiện thiếu khí. Nước thải và mùi sau khi xử lý đều được thu gom, xử lý, đảm bảo theo đúng quy chuẩn chất lượng quốc gia. 

Với việc đưa hệ thống này vào Dragon Homes Eco City là khu đô thị đầu tiên của tỉnh Thái Bình có hệ thống xử ly nước thải vào trong nội khu, giúp nâng cao chất lượng hệ sinh thái vào cuộc sống của cư dân.

Thế Công

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...