Trao tặng công trình thanh niên và triển khai mô hình điểm bán hàng xanh

Thứ 2, 26.10.2020 | 18:12:21
233 lượt xem

Tỉnh đoàn Thái Bình tổ chức chương trình trao tặng các công trình thanh niên và triển khai điểm bán xanh tại huyện Quỳnh Phụ.

Trao tặng các công trình thanh niên xanh tại huyện Quỳnh Phụ

Chương trình đã trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” cấp tỉnh và công trình thanh niên dự án “Con đường màu xanh” cấp huyện cho đoàn thanh niên xã An Lễ; Trao công trình vệ sinh học đường cho 2 trường TH&THCS An Vũ và trường THCS An Khê. Trao tặng 10 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của huyện Quỳnh Phụ. 

Đổi rác nhựa

và bán hàng xanh

Bên cạnh đó nhằm tuyên truyền đến người dân cần tích cực chung tay bảo vệ môi trường, giảm rác thải nhựa, góp phần xây dựng cảnh quan nông thôn an toàn bền vững, chương trình đã triển khai mô hình điểm bán xanh với những sản phẩm như dầu gội đầu, nước rửa bát...có thành phần thiên nhiên 100%; tổ chức hoạt động đổi rác thải lấy quà. 

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...