Làm rõ việc có hay không tình trạng ô nhiễm môi trường tại xã Đồng Tiến, Quỳnh Phụ

Thứ 6, 26.06.2020 | 11:31:25
358 lượt xem

Sáng nay (26/6), đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đi kiểm tra thông tin phản ánh của một số báo về tình trạng ô nhiễm môi trường không khí do ảnh hưởng của trang trại chăn nuôi trong khu vực xã Đồng Tiến, huyện Quỳnh Phụ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thái Bình đi kiểm tra về tình trạng ô nhiễm môi trường không khí tại xã Đồng Tiến, huyện Quỳnh Phụ

Như một số báo phản ánh những ngày qua tình trạng ô nhiễm môi trường không khí tại xã Đồng Tiến, huyện Quỳnh Phụ diễn ra khá phức tạp nguyên nhân ban đầu được cho là mùi hôi thối bốc lên từ một trang trại chăn nuôi gần đó. Theo báo cáo của chính quyền địa phương thì từ cuối tháng 2 đến nay, đặc biệt là những ngày nắng nóng như vừa qua cộng với gió to mùi hôi bốc lên càng khó chịu ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của nhân dân, nhất là ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh trên địa bàn. 

Gioqf học của thầy và trò trường Tiểu học Đồng Tiến, huyện Quỳnh Phụ 

Tại buổi làm việc đại diện chính quyền địa phương và các ngành của tỉnh cũng như huyện Quỳnh Phụ đã trực tiếp trao đổi nắm bắt, tìm hiểu thêm thông tin để trên cơ sở đó có các biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo tốt nhất các điều kiện về môi trường sống cho người dân.


 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX
Góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX

Sáng ngày 13/8, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình dự và chủ trì hội nghị Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025,...