Hưởng ứng Chiến dịch " Làm cho Thế giới sạch hơn" năm 2014

Thứ 2, 22.09.2014 | 10:47:25
895 lượt xem

“Hãy hành động vì môi trường không rác” là chủ đề của Chiến dịch "Làm cho Thế giới sạch hơn" năm 2014. Sáng ngày 22/9, tại trường THPT Chuyên Thái Bình, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Chiến dịch. Đồng chí Phạm Văn Ca - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.


Chiến dịch "Làm cho Thế giới sạch hơn" năm nay gồm nhiều hoạt động thiết thực trên cả nước, bao gồm: Trồng cây, thu gom, xử lý rác thải, truyền thông về bảo vệ môi trường. Đối tượng: Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên là những lực lượng nòng cốt, có ý thức cao trong bảo vệ môi trường sống.


Các đại biểu trồng cây tại sân trường THPT Chuyên Thái Bình

Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 9 hàng năm không chỉ làm cho môi trường xanh - sạch - đẹp mà Chiến dịch còn góp phần nâng cao ý thức, vai trò của mỗi người dân trong hoạt động chung của cộng đồng, tăng cường nhận thức về trách nhiệm của cá nhân "Vì môi trường toàn cầu".

                                                            Trần Nam

 

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...