Chiến dịch vệ sinh môi trường toàn tỉnh Thái Bình Đợt 1 năm 2014

Thứ 6, 06.06.2014 | 17:14:38
781 lượt xem

Sáng 6/6, các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh Thái Bình đã đồng loạt ra quân triển khai Chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh Đợt 1 năm 2014.

 

Ảnh minh họa

Tất cả 286 xã, phường, thị trấn đã ra quân tổng vệ sinh môi trường tại hộ gia đình, đường làng, ngõ xóm, khu dân cư với các hoạt động: thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, kiểm tra các dụng cụ chứa nước và dẹp bỏ các dụng cụ chứa nước, để tiêu diệt bọ gậy, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Mục tiêu của Chiến dịch là huy động cộng đồng và các lực lượng xã hội tham gia, tạo phong trào triệt để và toàn diện trong phạm vi toàn tỉnh nhằm phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm mùa hè. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho mọi người, làm chuyển đổi thói quen vệ sinh để hạn chế sự lây truyền bệnh; hạn chế đến mức thấp nhất tỉ lệ mắc và tử vong do sốt xuất huyết và các bệnh mùa hè, khống chế không để dịch xảy ra.

Chiến dịch vệ sinh môi trường toàn tỉnh Thái Bình được triển khai thường niên với 2 đợt trong năm. Năm 2014, Đợt 2 của Chiến dịch sẽ diễn ra vào tháng 9.

Khánh Giang 

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...