Đội tuyển cầu lông Thái Bình đạt huy chương vàng đồng đội nữ tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc

Thứ 5, 15/12/2022 | 15:15:44
479 lượt xem

Trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao Toàn quốc lần thứ 9, các vận động viên Thái Bình đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Bắc Giang, qua đó đạt Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ bộ môn cầu lông. Đây là lần đầu tiên, đội tuyển cầu lông nữ của Thái Bình đạt chức vô địch nội dung đồng đội nữ.

Hai đội đã chơi 4 trận đấu, trong đó có 3 trận đơn và 1 trận đôi. Sau trận thua đầu tiên, với mong muốn đạt HCV ở nội dung thi đấu đầu tiên của bộ môn cầu lông, các VĐV Thái Bình đã nỗ lực vươn lên và giành chiến thắng ở các trận đấu tiếp theo. 

Cụ thể, trận đấu đơn nữ của 2 VĐV Trần Thị Ánh, Đinh Thị Phương Hồng và trận đấu đôi nữ của cặp VĐV Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Phạm Thị Diệu Ly đều có chiến thắng với tỉ số 2-0. Chung cuộc, qua 4 trận đấu, đội tuyển Thái Bình có chiến thắng trước đội tuyển Bắc Giang với tỉ số 3-1.
Từ nay đến 19/12, trong khuôn khổ thi đấu bộ môn cầu lông sẽ diễn ra các nội dung thi đấu cá nhân. Các VĐV nữ của đoàn Thái Bình đều tham gia và cố gắng đạt thành tích tại các nội dung tiếp theo. 

 Hồng Thắm

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...