Đội tuyển cầu lông Thái Bình đạt huy chương vàng đồng đội nữ tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc

Thứ 5, 15/12/2022 | 15:15:44
2,247 lượt xem

Trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao Toàn quốc lần thứ 9, các vận động viên Thái Bình đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Bắc Giang, qua đó đạt Huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ bộ môn cầu lông. Đây là lần đầu tiên, đội tuyển cầu lông nữ của Thái Bình đạt chức vô địch nội dung đồng đội nữ.

Hai đội đã chơi 4 trận đấu, trong đó có 3 trận đơn và 1 trận đôi. Sau trận thua đầu tiên, với mong muốn đạt HCV ở nội dung thi đấu đầu tiên của bộ môn cầu lông, các VĐV Thái Bình đã nỗ lực vươn lên và giành chiến thắng ở các trận đấu tiếp theo. 

Cụ thể, trận đấu đơn nữ của 2 VĐV Trần Thị Ánh, Đinh Thị Phương Hồng và trận đấu đôi nữ của cặp VĐV Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Phạm Thị Diệu Ly đều có chiến thắng với tỉ số 2-0. Chung cuộc, qua 4 trận đấu, đội tuyển Thái Bình có chiến thắng trước đội tuyển Bắc Giang với tỉ số 3-1.
Từ nay đến 19/12, trong khuôn khổ thi đấu bộ môn cầu lông sẽ diễn ra các nội dung thi đấu cá nhân. Các VĐV nữ của đoàn Thái Bình đều tham gia và cố gắng đạt thành tích tại các nội dung tiếp theo. 

 Hồng Thắm

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...