Độc đáo lớp học yoga cùng với lạc đà

Thứ 3, 22/02/2022 | 00:00:00
451 lượt xem

Tại Canada một lớp học yoga ngoài trời với sự hỗ trợ của những trợ lý 4 chân đang thu hút đông đảo người tham dự bất chấp thời tiết lạnh giá.

Dù gió thổi mạnh và tuyết rơi dày đặc.Những học viên lớp yoga vẫn hăng hái tập luyện. Tham gia cùng họ là sự hỗ trợ đặc biệt từ những chú lạc đà. Đây là lớp yoga do một tổ chức bảo tồn lạc đà tại Canada tổ chức. 

Lớp học kéo dài khoảng 70 phút với chú lạc đà yên lặng ăn cỏ xung quanh. Sự xuất hiện của trợ lý bốn chân được cho là giúp học viên bình tĩnh và mở lòng hơn.

Cuối buổi tập các học viên cũng có cơ hội để giao lưu và đặt câu hỏi về loài lạc đà. Ban tổ chức hy vọng , thông qua lớp tập người dân sẽ có thêm cơ hội tăng cường hoạt động thể chất, đồng thời gắn kết hơn với thiên nhiên.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...