​Hoàng Nam vào tứ kết Giải Singapore F3 Futures

Thứ 6, 09.06.2017 | 09:25:56
771 lượt xem

Ngày 8-6, Lý Hoàng Nam đã thắng 2-0 trước đối thủ Ấn Độ Anirudh Chandrasekar ở vòng 2 đơn nam Giải quần vợt chuyên nghiệp Singapore F3 Futures diễn ra tại đảo quốc Singapore.

Hoàng Nam vào tứ kết đơn nam Giải Singapore F3 Futures. Ảnh T.P

Với vị trí thứ 601 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP), Hoàng Nam là hạt giống số 4 của giải. Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Anirudh Chandrasekar (hạng 1.439 thế giới).

Dù vậy, Hoàng Nam bắt nhịp rất chậm ở ván đầu tiên, để cho Anirudh Chandrasekar bất ngờ vượt lên dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, tay vợt số 1 VN đã chứng tỏ được bản lĩnh khi lội ngược dòng giành thắng lợi 6-4 một cách ấn tượng. Lên tinh thần, Hoàng Nam thắng tiếp ván thứ hai với tỉ số cách biệt 6-2  ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Anirudh Chandrasekar.

Đối thủ của Hoàng Nam ở tứ kết là hạt giống số 8 người Nhật Bản Ito Yuichi (hạng 751 thế giới). Ito Yuichi cũng chính là người đang đánh cặp cùng Hoàng Nam ở nội dung đôi nam ở giải này.

Đôi Hoàng Nam/Ito Yuichi đã thắng 2-0 (6-2, 7-5) trước đôi Delaney Jake (Úc)/Hannestad Benjamin (Đan Mạch) ở tứ kết. Ở bán kết, đôi Hoàng Nam/Ito Yuichi sẽ đối đầu với đôi hạt giống số 2 Ti Chen (Đài Loan)/Barki Justin (Indonesia).

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...