Giải Cầu lông ngành xây dựng tỉnh Thái Bình

Thứ 7, 13.08.2016 | 09:52:23
1,109 lượt xem

Sáng ngày 13-8, nhân kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 -9, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình tổ chức giải cầu lông lần thứ nhất năm 2016.

Ban Tổ chức trao cờ cho các đội tham dự giải.

Tham gia hội khỏe tranh cúp Mykolor lần này có 15 đoàn vận động viên, trong đó, 6 đoàn thuộc Sở Xây dựng và 9 đơn vị, doanh nghiệp thuộc ngành. 28 đội tham gia thi đấu 3 nội dung: Nam trẻ; Nam trên 40 tuổi và đôi Nam - Nữ.

Trận đấu tại giải Cầu lông ngành xây dựng tỉnh Thái Bình.

Để tham dự giải, trong nhiều tháng qua các vận động viên đã có kế hoạch vừa lao động sản xuất vừa sắp xếp thời gian để luyện tập. Giải cầu lông này nhằm chào mừng 87 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2- 9 - 2016.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các đội chơi.

Đây là hoạt động mang tinh thần đoàn kết cao, tạo sự thoải mái, vui vẻ, góp phần nâng cao thể lực, trí lực để có điều kiện phục vụ tốt hơn trong lao động sản xuất, giúp phát triển kinh tế của ngành cũng như của tỉnh.

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...