Giải Cầu lông ngành xây dựng tỉnh Thái Bình

Thứ 7, 13.08.2016 | 09:52:23
874 lượt xem

Sáng ngày 13-8, nhân kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 -9, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình tổ chức giải cầu lông lần thứ nhất năm 2016.

Ban Tổ chức trao cờ cho các đội tham dự giải.

Tham gia hội khỏe tranh cúp Mykolor lần này có 15 đoàn vận động viên, trong đó, 6 đoàn thuộc Sở Xây dựng và 9 đơn vị, doanh nghiệp thuộc ngành. 28 đội tham gia thi đấu 3 nội dung: Nam trẻ; Nam trên 40 tuổi và đôi Nam - Nữ.

Trận đấu tại giải Cầu lông ngành xây dựng tỉnh Thái Bình.

Để tham dự giải, trong nhiều tháng qua các vận động viên đã có kế hoạch vừa lao động sản xuất vừa sắp xếp thời gian để luyện tập. Giải cầu lông này nhằm chào mừng 87 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2- 9 - 2016.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các đội chơi.

Đây là hoạt động mang tinh thần đoàn kết cao, tạo sự thoải mái, vui vẻ, góp phần nâng cao thể lực, trí lực để có điều kiện phục vụ tốt hơn trong lao động sản xuất, giúp phát triển kinh tế của ngành cũng như của tỉnh.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...