Bế mạc Giải Võ thuật cổ truyền Việt Nam các CLB tỉnh Thái Bình mở rộng

Chủ nhật, 24.07.2016 | 16:21:48
2,297 lượt xem

Sau 2 ngày tranh tài, sáng ngày 24-7, Giải Võ thuật cổ truyền Việt Nam các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Thái Bình mở rộng tranh Cúp Ðại Việt lần thứ III đã bế mạc tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm Hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu nhi.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất và cúp Đại Việt cho CLB Minh Long (huyện Đông Hưng).

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao: Giải nhất và cúp Đại Việt cho CLB Minh Long (huyện Đông Hưng), giải nhì cho CLB Đức Long (huyện Hưng Hà), giải ba cho CLB Nguyên Long (huyện Thái Thụy). 

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Trao thưởng các cá nhân tại giải.

Tổng hợp kết quả thi đấu, căn cứ vào kết quả giải đấu lần này, Ban Tổ chức Giải Võ thuật cổ truyền Việt Nam các CLB tỉnh Thái Bình mở rộng sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích tốt tham gia các giải đấu khu vực trong thời gian tới.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...