Tiến Linh vào danh sách đề cử cầu thủ hay nhất châu Á 2021

Thứ 6, 17/12/2021 | 22:30:09
592 lượt xem

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của tuyển Việt Nam vinh dự là một trong 25 đề cử cho giải thưởng Best footballer in Asia (cầu thủ hay nhất châu Á). Kể từ lần đầu được tổ chức năm 2013, Tiến Linh là cầu thủ Việt Nam thứ 2 vào danh sách đề cử cho giải thưởng này.

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á (Best footballer in Asia) do nhật báo thể thao lớn nhất Trung Quốc Titan Sports - lập ra từ năm 2013. Đây là cuộc bầu chọn tương tự Quả bóng Vàng của tạp chí France Football nhưng quy mô nhỏ hơn.

Từ danh sách 25 người, các nhà báo chọn ra 5 cầu thủ mà theo họ là xuất sắc nhất, dựa trên thành tích cá nhân và thành tích tập thể của họ trong năm. Nhà báo Trương Anh Ngọc đã được mời là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc bầu chọn này.

Giải thưởng này có phạm vi rất rộng, không chỉ cầu thủ châu Á nói chung, mà bao gồm các cầu thủ châu Á đang đá ở các giải thuộc AFC cũng như ở các châu lục khác trên thế giới và cầu thủ không phải người châu Á, nhưng đang đá cho các CLB thuộc AFC và đá các giải của AFC.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...