Tin thể thao

Thứ 4, 13.01.2021 | 16:26:40
560 lượt xem

Ngoại hạng Anh đứng trước nguy cơ bị hoãn

Theo thông báo mới nhất từ BTC Ngoại hạng Anh, trận đấu Aston Villa - Tottenham (lịch ban đầu 3h15, 14/1, giờ VN) sẽ bị hủy do phía đội chủ nhà có quá nhiều ca nhiễm covid-19.

Thay vào đó đội bóng London sẽ đấu trận derby với đối thủ cùng thành phố Fulham (giờ mới 3h15, 14/1). Đây là trận đấu ở vòng 16 nhưng đã bị hoãn hồi cuối tháng 12 năm ngoái cũng do ảnh hưởng của covid-19. Kéo theo đó, 1 vài cặp đấu cũng sẽ phải thay đổi lịch thi đấu. Cụ thể trận đấu giữa Fulham và Chelsea thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh (dự kiến ban đầu 3h, 16/1, giờ VN) sẽ phải thay đổi chuyển sang lịch mới vào 0h30, ngày 17/1, giờ VN.

Aguero phải tự cách ly

Aguero đã bình phục chấn thương gân kheo mà tiền đạo người Argentina gặp phải trong trận đấu gặp West Ham vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, cầu thủ 32 vẫn không được ra sân trong chiến thắng 3-0 của Man City trước Birmingham City tại vòng 3 FA Cup vào cuối tuần qua. Nguyên nhân là do một người thân của Aguero đã dương tính cho Covid-19 và tiền đạo người Argentina buộc phải tự cách ly ở nhà mặc dù có kết quả xét nghiệm âm tính. Cầu thủ 32 tuổi này có nguy cơ phải bỏ lỡ 2 trận đấu liên tiếp sắp tới của Man City tại Ngoại hạng Anh lần lượt gặp Brighton và Crystal Palace.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...