Người hâm mộ Việt Nam tiếc thương huyền thoại Diego Maradona

Thứ 6, 27.11.2020 | 09:36:40
429 lượt xem

Cũng giống như các cổ động viên trên toàn thế giới, người hâm mộ bóng đá Việt Nam bày tỏ sự tiếc thương khi đón nhận tin huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60. Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối với sự nghiệp thi đấu lẫy lừng và những người yêu thích lối đá hoa mỹ, đẹp mắt.

Diego Maradona đã qua đời vì bệnh tim tại nhà riêng ở Argentina vào ngày 25/11 sau một thời gian chống chọi với nhiều căn bệnh khác nhau. Sự ra đi của Cậu bé vàng để lại muôn vàn tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Tràn ngập trên mạng xã hội Facebook trong sáng ngày 26/11 là những dòng trạng thái tưởng nhớ, chia buồn và tiếc thương vì sự ra đi đột ngột của Diego Maradona ở tuổi 60 tại quê nhà.

Huyền thoại bóng đá người Argentina đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt với những người sinh ra ở thập niên 70 hoặc 80 trở về trước của thế kỷ trước. 

Sự yêu thích lối đá hoa mỹ đẹp mắt và ấn tượng không bao giờ phai về một tài năng bóng đá kiệt xuất, tất cả tạo nên sự nuối tiếc vô bờ về Diego Maradona.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...