Tân Đệ Cup 2020 – Giải thể thao cho người lao động

Thứ 7, 24.10.2020 | 00:00:00
504 lượt xem

Nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác góp phần vào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Công ty cổ phần sản xuất hàng Thể thao –Tân Đệ tổ chức Khai mạc giải bóng đá TÂN ĐỆ CUP 2020 – Một trong những hoạt động thể thao thường niên dành cho người lao động.

Công ty cổ phần sản xuất hàng Thể thao –Tân Đệ tổ chức Khai mạc giải bóng đá TÂN ĐỆ CUP 2020

Năm 2020 với nhiều khó khăn thách thức bởi đại dịch Covid – 19, bằng sự nỗ lực và đoàn kết tại Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ vẫn đảm bảo đủ việc làm cũng như làm tốt các hoạt động chăm lo đến đời sống tinh thần cho người lao động. Và Tân Đệ Cup 2020 – là một trong nhiều hoạt động thể thao thường niên được công ty tổ chức. 

Những trận đấu kịch tính của các cầu thủ nhí là con em của người lao động

Tại Tân Đệ Cup 2020 – Bên cạnh sự có mặt của hơn 200 vận động viên đến từ 7 nhà máy, các phòng ban, chi nhánh còn có sự tham gia của 100 vận động viên nhí là con em của người lao động cũng được đăng kí tham gia. Giải đấu không chuyên song Tân Đệ cup 2020 các vận động viên đều thi đấu cống hiến với tinh thần là “Làm việc thông minh, vui chơi hết mình”. 

Các vận động viên đều thi đấu cống hiến với tinh thần là “Làm việc thông minh, vui chơi hết mình”

Giải bóng đá Tân Đệ với mục đích để các thành viên trong ngôi nhà Tân Đệ được giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, xây dựng một lối sống năng động và lành mạnh cho người lao động. 

Đây cũng là ngày hội lớn thể hiện tình đoàn kết trong ngôi nhà Tân Đệ.

Nguyên Nhung 

  • Từ khóa
Người cách ly COVID-19 và vùng có dịch thực hiện bỏ phiếu như thế nào?
Người cách ly COVID-19 và vùng có dịch thực hiện bỏ phiếu như thế nào?

Hội đồng bầu cử quốc gia vừa có văn bản do Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ ký gửi Ủy ban bầu cử ở các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn việc lập danh sách cử tri và phương...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...