Khai mạc Giải bóng đá tranh cúp MIKADO mở rộng

Thứ 2, 19.10.2020 | 00:00:00
463 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập, Công ty cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng – Nhà máy gạch men Mikado tổ chức giải bóng đá tranh Cup MIKADO mở rộng năm 2020.

Tham dự giải bóng đá tranh cup Mikado mở rộng 2020 có 11 đội bóng. Trong đó có 10 đội đến từ các nhà máy Mikado trong và ngoài tỉnh, chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ba đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng và 1 đội Nhì có thành tích tốt nhất sẽ thi đấu vòng bán kết để chọn ra 2 đội vào chung kết tranh cup vô địch. Theo kế hoạch, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tới. 

Đây là 1 trong những chương trình, hoạt động thể dục thể thao được Công ty Cổ Phần Kỹ thương Thiên Hoàng-Nhà máy gạch men Mikado tổ chức thường xuyên trong thời gian qua như các giải gofl, tennis...Nhằm động viên khuyến khích cán bộ công nhân viên rèn luyện nâng cao sức khoẻ phục vụ thiết thực cho lao động và sản xuất. 

Đây cũng là cơ hội mở rộng, giao lưu học hỏi. Xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo môi trường sinh hoạt văn hoá lành mạnh cho cán bộ, công nhân trong các công ty, nhà máy và đội bóng về tham dự giải. 

                                       Tố Uyên

  • Từ khóa
Người cách ly COVID-19 và vùng có dịch thực hiện bỏ phiếu như thế nào?
Người cách ly COVID-19 và vùng có dịch thực hiện bỏ phiếu như thế nào?

Hội đồng bầu cử quốc gia vừa có văn bản do Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ ký gửi Ủy ban bầu cử ở các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn việc lập danh sách cử tri và phương...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...