Khai mạc giải bóng đá Auto - Bank - Insurance Cup Thái Bình lần thứ ba

Thứ 2, 20.07.2020 | 08:34:00
692 lượt xem

Sáng 19-7, tại sân bóng đá Đức Nguyên thành phố Thái Bình, giải bóng đá Auto - Bank - Insurance Cup Thái Bình lần thứ ba đã chính thức khai mạc.

Auto – Bank - Insurance Cup là giải đấu thường niên khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong hệ thống đối tác các ngân hàng, đại lý ô tô và các công ty bảo hiểm trên địa bàn tỉnh Thái Bình.  Tham gia giải năm nay có sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ 17 đơn vị, được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết. Ở vòng tứ kết thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội bán kết .  Các trận bán kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 11/8, trận chung kết sẽ diễn ra vào 13/8/. Giải đấu là hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần gắn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị.; đồng thời tạo một sân chơi truyền thống cho các đơn vị.

 Ngay sau Lễ khai mạc các đội bóng đã bước vào thi đấu vòng loại với tinh thần thể thao cao thượng, tạo ra được những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. 

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...