Trao giải bóng đá Các câu lạc bộ trung niên năm 2019

Thứ 2, 16.12.2019 | 16:26:20
223 lượt xem

Tối 15/12, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thành phố tổ chức trao Huy chương và phần thưởng cho các cá nhân và Câu lạc bộ đạt giải bóng đá Các câu lạc bộ trung niên năm 2019.

Sau hơn nửa tháng thi đấu, với tinh thần thể thao đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, chiến thuật hợp lý, mang lại nhiều cảm xúc cho các cổ động viên. 2 đội bóng: câu lạc bộ 79 Thái Bình Seed và câu lạc bộ Thái Bình City 1  đã xuất sắc bước vào trận chung kết. Kết quả chung cuộc đội Thái bình City 1 đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. 

Ban Tổ chức trao Cúp, Cờ và Huy chương vàng cho đội bóng Thái Bình City 1 đạt chức vô địch; Trao huy chương bạc và cờ cho câu lạc bộ 79 Thái Bình Seed. Hai đội Câu lạc bộ bóng đá sân nhà thờ, Câu lạc bộ bóng đá 1974 đồng giải ba. Ban tổ chức cũng trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, giải phong cách. 

Hồng Thắm

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...