Báo nước ngoài đồng loạt khen ngợi đội tuyển Việt Nam

Thứ 6, 15.11.2019 | 15:50:02
434 lượt xem

Ngay sau chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) trên sân Mỹ Đình tối 14-11, rất nhiều tờ báo nước ngoài đã đồng loạt dành những lời khen có cánh cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Viết về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam, tờ Fox Sport Asia khẳng định: “Đội tuyển Việt Nam đã khiến UAE thực sự choáng váng. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã ghi bàn duy nhất để giúp “Rồng vàng” có được chiến thắng.”

Tờ Siam Sport (Thái Lan) giật tít: “Giành 3 chiến thắng liên tiếp, đội tuyển Việt Nam vươn lên đầu bảng”. Tờ báo này ngợi khen: “Đội tuyển Việt Nam tiếp tục cho thấy phong độ tuyệt vời. Cú sút xa đẹp mắt của Nguyễn Tiến Linh đã giúp Việt Nam vượt qua đối thủ mạnh là UAE.”

Trong khi đó, trong bài viết có tựa đề "Ma thuật của Park Hang-seo giúp Việt Nam đánh bại UAE", tờ Chosun (Hàn Quốc) nhận định những "chiêu bài" cao tay của vị chiến lược gia người Hàn Quốc chính là điểm mấu chốt trong chiến thắng của tuyển Việt Nam. Tờ Sport Seoul cũng khen "pha nã đại bác" của Tiến Linh đã làm nức lòng người hâm mộ bóng đá.

Trong khi đó, tờ The National của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có bài nhận định: “UAE nhận đòn giáng khác sau thất bại trước Việt Nam”, khi thất bại trước tuyển Việt Nam đã khoét sâu vào vết thương của UAE sau thất bại 1-2 của đội tuyển này trước Thái Lan hồi tháng trước./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...