Quang Hải vào danh sách đề cử cầu thủ hay nhất Đông Nam Á

Chủ nhật, 03.11.2019 | 16:41:29
307 lượt xem

Tối 8/11 , AFF Awards Night 2019 sẽ diễn ra lần đầu tiên tại hà Nội với 18 giải thưởng được trao cho cá nhân, tổ chức có nhiều cống hiến cho bóng đá khu vực. Ở hạng mục cầu thủ nam của năm, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ cạnh tranh với Chanathip Songkrasin (Thái Lan).

Đây được coi là cuộc đua gay cấn, bởi cả hai thể hiện dấu ấn đậm nét ở cấp CLB cũng như đội tuyển quốc gia trong thời gian qua. Chanathip vừa có mùa giải thành công tại Nhật Bản trong màu áo Consadole. Anh lọt vào đội hình tiêu biểu J.League hồi 2018.

Quả bóng vàng Việt Nam 2018 là ứng viên sáng giá cho danh hiệu này. Anh liên tục gặt hái thành công trong hai năm vừa qua, ở cả cấp đội tuyển lẫn CLB. Cầu thủ sinh năm 1997 trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Park Hang-seo ở các giải đấu cấp khu vực lẫn châu lục.

Ở các hạng mục khác, Trần Văn Vũ sẽ cạnh tranh cùng Mohd Bahrin (Malaysia) cho danh hiệu cầu thủ futsal của năm. Đội tuyển futsal Việt Nam cũng có tên trong danh sách đề cử đội tuyển futsal của năm.

Nhà cầm quân Mai Đức Chung được đề cử cho danh hiệu HLV bóng đá nữ hay nhất, còn ông Park Hang-seo cạnh tranh cùng người đồng nghiệp Tan Cheng-hoe của Malaysia ở cuộc đua tới danh hiệu HLV bóng đá nam năm nay.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...