Malaysia là đối thủ của Việt Nam ở bán kết giải U15 Đông Nam Á 2019

Thứ 3, 06.08.2019 | 10:12:10
472 lượt xem

U15 Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ U15 Malaysia ở bán kết giải U15 Đông Nam Á để tìm ra chủ nhân của tấm vé chơi trận chung kết.

U15 Việt Nam sẽ chạm trán U15 Malaysia ở bán kết giải Đông Nam Á 2019. Ảnh: VFF

Cuộc đua giành quyền đi tiếp của các đội bóng bảng B không căng thẳng như bảng A, dù về mặt lý thuyết cả 3 đội U15 Malaysia, U15 Thái Lan và U15 Australia đều còn cơ hội trước lượt trận cuối. U15 Australia chỉ thắng Brunei 4-0, có cùng 10 điểm nhưng kém rất xa về hiệu số so với U15 Malaysia và Thái Lan. 

Chính vì vậy, U15 Thái Lan và U15 Malaysia bước vào trận "chung kết" của bảng B với tâm lý thoải mái, khi chỉ cần không thua quá đậm sẽ cùng nhau vào bán kết. Chung cuộc, 2 đội chia điểm với trận hòa 1-1 để kết thúc vòng bảng với cùng 11 điểm. 

U15 Việt Nam phải rất vất vả mới có thể dành được tấm vé vào chơi trận bán của giải. Ảnh: VFF

Như vậy, đối thủ của U15 Việt Nam (nhì bảng A) ở trận bán kết là U15 Malaysia với ngôi nhất bảng B. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (7.8) và thầy trò HLV Đinh Thế Nam có chút lợi thế là nghỉ nhiều hơn 1 ngày so với đối thủ.

U15 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn ở vòng bảng khi để thua U15 Indonesia ở trận mở màn. Tuy nhiên, các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã có liên tiếp 4 chiến thắng, đặc biệt là trận thắng 1-0 trước “hiện tượng” U15 Timor Leste ở lượt trận cuối cùng để giành vị trí nhì bảng A cùng tấm vé vào bán kết.

Nguồn Laodong.com.vn

  • Từ khóa
Người cách ly COVID-19 và vùng có dịch thực hiện bỏ phiếu như thế nào?
Người cách ly COVID-19 và vùng có dịch thực hiện bỏ phiếu như thế nào?

Hội đồng bầu cử quốc gia vừa có văn bản do Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ ký gửi Ủy ban bầu cử ở các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn việc lập danh sách cử tri và phương...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...