86% người nước ngoài hài lòng với cuộc sống ở Việt Nam

Thứ 5, 27.05.2021 | 00:00:00
199 lượt xem

Mặc dù chúng ta đang trải qua đợt bùng phát dịch lần thứ 4, nhưng vẫn lọt vào top 10 quốc gia lý tưởng cho người nước ngoài làm việc và sinh sống. Khảo sát Expat Insider 2021 do tổ chức InterNations thực hiện trên 120 nghìn người ở 59 quốc gia.

Theo khảo sát, có tới 86% người được hỏi cho biết hài lòng với công việc tại Việt Nam, 85% hài lòng với chi phí sinh hoạt, 85% hài lòng với cuộc sống nói chung. Mức độ hài lòng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tại Việt Nam là 78%.

Ngoài ra, văn hóa đa dạng, cảnh quan tuyệt đẹp, đồ ăn ngon và là điểm đến lý thú với nền văn hóa hấp dẫn... cũng là những lý do khiến Việt Nam trở thành quốc gia được đánh giá cao trong khảo sát năm nay.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...