Việt Nam có hãng bay trong top an toàn nhất thế giới

Thứ 5, 07.01.2021 | 10:35:59
105 lượt xem

AirlineRatings - trang web chuyên đánh giá các sản phẩm và an toàn hàng không thế giới - đã công bố 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất thế giới, trong đó hãng Vietjet của Việt Nam.

Top 10 hãng hàng không giá rẻ an toàn nhất cho năm 2021: Air Arabia, Allegiant, easyJet, Frontier, Jetstar Group, Jetblue, Ryanair, Vietjet, Westjet và Wizz Air, xếp theo bảng chữ cái.

Bên cạnh đó, AirlineRatings vừa công bố danh sách các hãng hàng không an toàn nhất cho năm 2021, Đứng đầu là Qantas, hãng bay đến từ Australia. Đứng thứ hai trong danh sách là Qatar Airways, tiếp theo lần lượt là Air New Zealand, Singapore Airlines, Emirates, Eva Air, Etihad Airways, Alaska Airlines, Cathay Pacific và British Airways. 

Ngoài ra, lần đầu tiên AirlineRatings công bố 20 hãng bay tuân thủ các biện pháp phòng ngừa Covid-19 nghiêm ngặt nhất thế giới. Đây là các hãng được đánh giá cao về quy trình phòng ngừa dịch bệnh, cung cấp khẩu trang cho hành khách và thiết bị bảo vệ cá nhân cho phi hành đoàn, sửa đổi quy định về phục vụ bữa ăn, quy trình vệ sinh máy bay...

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...