Việt Nam là quốc gia đáng sống cho người nước ngoài

Thứ 2, 09.11.2020 | 10:02:16
304 lượt xem

Mới đây, tạp chí Du lịch của CNN đã bình chọn danh sách 10 quốc gia thân thiện nhất với người nước ngoài. Việt Nam vinh dự nằm trong danh sách này, cũng đồng nghĩa với việc Việt Nam được bình chọn là nơi tốt nhất cho người nước ngoài tới sinh sống và làm việc.

Theo CNN, Việt Nam có một nền văn hóa đa sắc màu và người bản địa rất thân thiện, dễ mến. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của tài chính và thị trường chứng khoán, cũng như các dấu hiệu tích cực về cải thiện tiêu chuẩn sống, VN đang trở thành điểm đến sinh sống lý tưởng của người nước ngoài.

CNN cũng trích khảo sát nhiều người nước ngoài cho biết họ nhanh chóng hòa nhập và  cảm thấy “như ở nhà” khi tớ Việt Nam.

Ngoài ra, CNN cũng nhấn mạnh VN là quốc gia sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp.

10 quốc gia trong danh sách này hầu hết đều là các nước Châu Âu, và Châu Á chỉ có 2 quốc gia lọt vào danh sách là VN và Singapore.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...