Anh cáo buộc thêm đối tượng vụ 39 thi thể

Thứ 2, 25.11.2019 | 10:52:00
209 lượt xem

Trong khuôn khổ cuộc điều tra vụ phát hiện 39 thi thể trong một thùng xe tải đông lạnh tại hạt Essex, Đông Bắc thủ đô London hồi tháng trước, cảnh sát Anh đã cáo buộc một nam đối tượng 23 tuổi sống tại Bắc Ireland các tội danh buôn người.

Cảnh sát Anh cho biết đối tượng có tên Christopher Kennedy và đã bị tạm giam từ hôm 22/11. Đối tượng bị truy tố với các tội danh tiếp tay vận chuyển người với ý định bóc lột và tiếp tay cho hành vi vi phạm luật nhập cư của Anh. Kennedy sống tại hạt Armagh thuộc Bắc Ireland. Dự kiến, đối tượng sẽ trình diện trước tòa sơ thẩm Chelmsford trong ngày hôm nay 25/11.

Trước đó, Mau-rít Rô-bin-xơn, 25 tuổi, tài xế xe tải đông lạnh đã bị cáo buộc 39 tội danh ngộ sát, tiếp tay đưa người nhập cư trái phép và rửa tiền. Đối tượng cũng sẽ ra tòa tại London trong ngày hôm nay. Một đối tượng khác có tên I-mơn Ha-ri-xơn, 23 tuổi, sống tại Bắc Ireland, đã ra tòa ở Dublin hôm 21/11 và cũng đối mặt với những cáo buộc tương tự.


Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...