Anh cáo buộc thêm đối tượng vụ 39 thi thể

Thứ 2, 25.11.2019 | 21:21:19
388 lượt xem

Trong khuôn khổ cuộc điều tra vụ phát hiện 39 thi thể trong một thùng xe tải đông lạnh tại hạt Essex, Đông Bắc thủ đô London hồi tháng trước, cảnh sát Anh đã cáo buộc một nam đối tượng 23 tuổi sống tại Bắc Ireland các tội danh buôn người.

Cảnh sát Anh cho biết đối tượng có tên Christopher Kennedy và đã bị tạm giam từ hôm 22/11. Đối tượng bị truy tố với các tội danh tiếp tay vận chuyển người với ý định bóc lột và tiếp tay cho hành vi vi phạm luật nhập cư của Anh. Kennedy sống tại hạt Armagh thuộc Bắc Ireland. Dự kiến, đối tượng sẽ trình diện trước tòa sơ thẩm Chelmsford trong ngày hôm nay 25/11.

Trước đó, Mau-rít Rô-bin-xơn, 25 tuổi, tài xế xe tải đông lạnh đã bị cáo buộc 39 tội danh ngộ sát, tiếp tay đưa người nhập cư trái phép và rửa tiền. Đối tượng cũng sẽ ra tòa tại London trong ngày hôm nay. Một đối tượng khác có tên I-mơn Ha-ri-xơn, 23 tuổi, sống tại Bắc Ireland, đã ra tòa ở Dublin hôm 21/11 và cũng đối mặt với những cáo buộc tương tự.


Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...