Trường Đại học Thái Bình kết hợp đào tạo với Học viện Kỹ thuật Sáng Tân Đào Viên

Thứ 6, 08/05/2015 | 16:16:19
544 lượt xem

Sáng ngày 8-5, trường Đại học Thái Bình tổ chức lễ ký kết hợp tác với Học viện Kỹ thuật Sáng Tân Đào Viên của Đài Loan.

Trường Đại học Thái Bình ký kết hợp tác với Học viện Kỹ thuật Sáng Tân Đào Viên của Đài Loan.

Đại diện trường Đại học Thái Bình và Học viện Kỹ thuật Sáng Tân Đào Viên của Đài Loan đã giới thiệu khái quát về lịch sử của hai nhà trường, những ngành học chính, công tác giáo dục và đào tạo hiện nay.

Cùng nhau trao đổi các vấn đề về kế hoạch, dự định trong việc tổ chức cho các giảng viên và sinh viên của hai nhà trường có điều kiện được giao lưu, học tập và nghiên cứu trong thời gian tới. Trong đó, trường Đại học Thái Bình mong muốn Học viện Kỹ thuật Sáng Tân Đào Viên giúp đỡ trường đào tạo cho sinh viên một số ngành học hiện nay, cũng như gửi giảng viên của nhà trường sang học tập và nghiên cứu tại Đài Loan trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, lãnh đạo trường Đại học Thái Bình và đại diện Học viện Kỹ Thuật Sáng Tân Đào Viên của Đài Loan ký kết hợp tác giữa hai trường trong giáo dục và đào tạo.

                                                                     Phạm Ngọc

 

 

 

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...