Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam VESAMO trao tặng 10.000 USD

Thứ 7, 25/04/2015 | 09:36:00
403 lượt xem

Chiều ngày 24-4, Hội nạn nhân Chất độc da cam/ Điôxin tỉnh tiếp nhận 10.000 USD do Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam VESAMO trao tặng. Các đồng chí: Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tới dự.

 VESAMO  trao tặng quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam tại Thái Bình

Toàn tỉnh Thái Bình hiện có trên 34.000 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Điôxin, những người bị dư chứng ở thế hệ thứ ba hiện chưa được hưởng chế độ vẫn đang phải sống dựa vào người thân.

Trong năm 2015, Hội những người Hàn yêu Việt Nam VESAMO đã tổ chức một cuộc vận động quyên góp nhằm giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam, mỗi người một chút, cùng với sự giúp đỡ của các cơ quan, doanh nghiệp Hàn Quốc được 30.000 USD trao tặng cho 3 tỉnh, trong đó có Thái Bình.

Tại hội nạn nhân da cam tỉnh, Đoàn trực tiếp tặng quà cho 60 nạn nhân chất độc da cam của các huyện, thành phố mỗi xuất quà trị giá 800.000 đồng và đến thăm  trao quà cho 2 đối tượng tại Thành phố và huyện Vũ Thư.

Trong đợt 30- 4  này, tỉnh Thái Bình có 236 nạn nhân da cam của các huyện, Thành phố được trao quà của VESAMO.

                   Hồng Thắm 

 

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...