Nhằm phát huy tài năng, sức mạnh gắn kết của cộng đồng đầu bếp, khẳng định giá trị thương hiệu ẩm thực của Thái Bình. Chi hội đầu bếp Thái Bình tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham gia của các đầu bếp trong và ngoài tỉnh.
Cùng với sự phát triển của xã hội, đội ngũ đầu bếp Việt Nam đang ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp.
Trong bối cảnh này, Hội Đầu bếp Thái Bình được thành lập, với hơn 100 thành viên, tập hợp các đầu bếp trong toàn tỉnh.
Chi hội Đầu bếp Thái Bình đã liên kết, hỗ trợ, đào tạo nâng cao trình độ nghề nghiệp, bồi dưỡng tài năng cho đội ngũ đầu bếp, lưu giữ món ăn truyền thống và tạo thương hiệu cho ẩm thực Thái Bình, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách và xây dựng sản phẩm ẩm thực Thái Bình độc đáo.
Thuý Quỳnh
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...