Black Pink lập Kỷ lục Guinness nhờ kì tích trên Spotify

Thứ 7, 11/03/2023 | 15:11:31
175 lượt xem

Nhóm nhạc nữ Blackpink tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình bằng cách lập nên kỉ lục mới mặc dù không hề phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào trong năm nay. Cụ thể, nhóm đã được Kỉ lục Guinness Thế giới công nhận là nhóm nhạc nữ được nghe nhiều nhất trong lịch sử nền tảng Spotify.

Các bài hát của Blackpink đăng tải trên Spotify tính tới tháng 3/2023 đạt hơn 8,8 tỷ lượt phát trên nền tảng này. 

Trong đó, ca khúc "How you like that" đạt hơn 746 triệu lượt nghe, "Kill this love" đạt hơn 672 triệu lượt nghe và "DDU-DU DDU-DU" đạt hơn 574 lượt nghe trên Spotify.

Đây đều là những bản hit đình đám của nhóm nhạc Blackpink kể từ khi ra mắt từ năm 2016.

Bảng xếp hạng danh giá Billboard cũng từng gọi Blackpink là "Nhóm nhạc nữ đỉnh nhất thế giới".

Không chỉ thành công trên cương vị 1 nhóm nhạc, từng thành viên đều có những thành tích nhất định trong âm nhạc, diễn xuất và đặc biệt là thời trang khi đều làm đại sứ thương hiệu của những nhãn hàng xa xỉ trên thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK cũng được coi là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop khi sở hữu hàng loạt kỷ lục vươn tầm thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...