BTS thắng 3 giải thưởng tại People's Choice Awards 2022

Thứ 6, 09/12/2022 | 19:19:15
186 lượt xem

Lễ trao giải People's Choice Awards 2022 đã chính thức diễn ra tại California (Mỹ). Trong đó, BTS một lần nữa chứng tỏ danh hiệu "ông hoàng K-Pop" khi mang về cho mình 3 giải thưởng lớn.

Tại lễ trao giải năm nay, BTS đã giành chiến thắng ở 3 hạng mục: Nhóm nhạc của năm, Tour diễn của năm và Màn kết hợp của năm. Đáng chú ý, đây là năm thứ 3 liên tiếp kể năm năm 2020 BTS chiến thắng ở hạng mục Nhóm nhạc của năm. Điều này cũng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của 7 chàng trai trên toàn cầu trong những năm qua.

Về giải thưởng Màn kết hợp của năm, thực chất đây là giải thưởng cá nhân dành riêng cho Jungkook và Charlie Puth với ca khúc Left & Right. Như vậy, Jungkook cũng trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của K-Pop được vinh danh với giải thưởng cá nhân tại lễ trao giải People's Choice Awards.

Mặc dù BTS đã tạm ngừng hoạt động nhưng những ảnh hưởng của nhóm đối với nền âm nhạc vẫn là rất lớn. Trên danh sách nghệ sĩ cuối năm của Spotify, BTS cũng đứng ở vị trí rất cao. Cụ thể, nhóm là nghệ sĩ được tăng lượt nghe nhiều thứ 5 toàn cầu và nghệ sĩ nổi tiếng thứ 4 toàn cầu.

Theo TTXVN
  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...