Hòa nhạc kỷ niệm 60 năm series James Bond tại London

Thứ 5, 06/10/2022 | 16:14:21
238 lượt xem

Những bài ca bất hủ với phần trình diễn của các ca sỹ gạo cội đã làm nên tên tuổi series phim James Bond qua 60 năm là chủ đề của concert âm nhạc hoành tráng tại London. Người hâm mộ được một lần nữa chiêm ngưỡng các thước phim hành động trên nền sân khấu mãn nhãn.

Nữ ca sỹ Dame Shirley Bassey, 85 tuổi là ca sỹ duy nhất thu âm 3 ca khúc đã làm nên tên tuổi của series James Bond đã mở màn cho concert kỷ niệm huyền thoại điện ảnh này.

Ca sỹ Dame Shirley Bassey:

"Những ca khúc The Goldfinger và Diamonds đã làm nên tên tuổi của series James bond. Sau khi thể hiện những ca khúc này cuộc đời tôi cũng bước sang một trang mới. được sống lại nó thật tuyệt vời!"


Sau màn mở đầu của nữ ca sỹ Bassey là ca sỹ Luu người Scotland và ban nhạc rock người Mỹ của cô. Hai ca khúc "The Man with the Golden Gun" năm 1974 và "The World Is Not Enough" năm 1999 cũng cuốn hút khán giả.

Lần lượt các ca khúc khác như Live and Let Die cho bộ phim james bond 1973, hay No time to Die được thể hiện cả dàn nhạc Royal Philharmonic tạo ra một không gian choáng ngợp của âm nhạc và điện ảnh.

Cho đến nay, đã có 26 bộ phim James Bond với sự tham gia của các diễn viên Sean Connery, David Niven, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan và Craig trong vai 007.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...