BTS lần thứ 5 đứng đầu Billboard 200

Thứ 3, 01.12.2020 | 09:35:53
130 lượt xem

"BE" - album mới nhất của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS - đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, đồng thời trở thành album thứ 5 của nhóm này đứng đầu bảng xếp hạng album của tạp chí âm nhạc Mỹ danh tiếng thế giới này.

Billboard 200 là bảng xếp hạng các album được yêu thích nhất tại Mỹ trong tuần, dựa trên lượng bán album, lượng tải từng ca khúc, và số lượt nghe trực tuyến được quy đổi thành lượng đĩa bán ra. BE được phát hành vào ngày 20/11, và đã có 242.000 bản được bán hết tại Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 26/11. Album "BE" được mở đầu bằng bản ballad "Life Goes On" và kết thúc với ca khúc pop-disco "Dynamite". 

Trong cuộc họp báo ra mắt album này, các thành viên ban nhạc bày tỏ hy vọng "BE" sẽ mang đến một thông điệp hy vọng cho những người đang trải qua thời kỳ khó khăn.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...