'Map of the soul: 7' của BTS bán chạy nhất tại Mỹ

Thứ 7, 11.07.2020 | 09:16:22
957 lượt xem

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám như Billie Eilish, Justin Bieber, Lady Gaga…, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán album nửa đầu năm 2020 của Billboard (Mỹ). Và album 'Map of the Soul: 7' của BTS là album duy nhất vượt mốc doanh số nửa triệu bản trong nửa năm 2020 tại thị trường âm nhạc Mỹ.

Theo thống kê mới nhất của Billboard, album thứ 7 của BTS - Map of the Soul: 7 đã bán được 552.000 bản tại Mỹ ở tất cả các định dạng (CD, đĩa than, băng cassette, lượt tải xuống album kỹ thuật số…).

Theo trang Allkpop ngày 9.7, Map of the Soul: 7 còn là album duy nhất vượt mốc doanh số nửa triệu bản trong nửa năm qua tại thị trường âm nhạc Mỹ rộng lớn nhưng cũng rất khắc nghiệt. BTS cũng là nhóm nhạc có sản phẩm bán chạy nhất xét trên doanh số, với 757.000 bản bán ra trên toàn bộ danh mục sản phẩm liên quan tới album của nhóm trong nửa đầu năm 2020.

Album này cũng tiêu thụ hơn 250.000 bản ở Nhật Bản và đạt chứng nhận Bạch kim được công nhận bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ). 

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...