Nhạc hội trực tuyến ở Thái Lan

Thứ 2, 08.06.2020 | 15:27:04
170 lượt xem

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn tiềm ẩn nguy cơ cao, Thái Lan hôm qua đã lần đầu tiên tổ chức một nhạc hội kéo dài tới 6 giờ, cho phép người hâm mộ có thể theo dõi và tương tác với các nghệ sĩ qua ứng dụng Zoom.

Tham gia nhạc hội ảo có 11 nhóm nhạc Thái Lan và quốc tế. Gần 3.000 người hâm mộ đã theo dõi buổi biểu diễn qua màn hình ở nhà, với giá vé 499 bạt. Dù nhạc hội trực tuyến không thể so sánh với một cuộc trình diễn thật, song với nhiều người, cuộc biểu diễn vẫn mang lại nhiều niềm vui.

Ban tổ chức cho biết nhạc hội ảo cho phép khán giả và nghệ sĩ có thể tương tác, nói chuyện và hát cùng nhau, và vì thế, gần gũi hơn một cuộc biểu diễn thật. 

Kể từ ngày 1/6, các nhà hát và rạp chiếu phim được phép mở lại ở Thái Lan, song với điều kiện không được tập trung quá 200 người cũng như phải thực thi nghiêm ngặt các quy định giãn cách xã hội.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững

Chiều nay (20/7), đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị tham gia...