Nhóm BTS lần đầu tiên đạt tỷ lượt view trên Youtube

Thứ 4, 03.06.2020 | 09:20:31
261 lượt xem

Công ty chủ quản nhóm nhạc nam đình đám BTS mới đây thông báo ca khúc "DNA" trong album "Love Yourself" của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc này đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Kể từ khi album "Love Yourself" chính thức ra mắt ngày 18/9/2017, BTS đã đạt kỷ lục với "DNA" sau gần ba năm. Tiếp đó, MV của ca khúc này đã đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau 24 ngày phát hành và đến tháng 9/2018 cán mốc 500 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc đầu tiên của BTS lọt vào Top 100 ca khúc hay nhất của bảng xếp hạng âm nhạc Billboard (Mỹ) ở vị trí 67 và trụ lại bảng này trong 4 tuần.

Trước đó, vào tháng 12/2012, MV cho ca khúc "Gangnam Style" của nam ca sĩ Hàn Quốc PSY cũng đã đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube. Như vậy, tính đến nay, BTS là nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc có MV đạt kỷ lục này. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...