Bài hát “Ghen cô Vy” của Việt Nam lên sóng truyền hình Mỹ

Thứ 3, 03.03.2020 | 15:33:12
1,092 lượt xem

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng ra toàn thế giới thì bài hát “Ghen cô Vy” của Việt Nam mang thông điệp giúp người dân tự bảo vệ mình trước đại dịch đã gây sốt khắp cộng đồng mạng, và bây giờ lên cả kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

Mới đây, trong chương trình “Last Week Tonight” phát trên kênh truyền hình HBO (Mỹ), người dẫn chương trình - diễn viên hài John Oliver không chỉ đề cập đến bài hát “Ghen cô Vy” của Việt Nam mà còn trình chiếu suốt chương trình bài hát vui nhộn này. John Oliver cũng chia sẻ“Việt Nam đã cung cấp thông tin đáng tin cậy về cách phòng chống sự lây lan của dịch bệnh thông qua video hướng dẫn vệ sinh đúng cách”. Ca khúc này đã trở thành hiện tượng mạng xã hội, thu hút giới trẻ quay video nhảy theo giai điệu.

“Ghen Cô Vy” là MV được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế) hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và Min thực hiện nhằm tuyên truyền cách phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...