Cựu thành viên nhóm nhạc f (x) Hàn Quốc qua đời

Thứ 3, 15.10.2019 | 11:10:32
250 lượt xem

Hãng Yonhap News vừa đưa tin cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiêng Hàn Quốc f (x), Sulli đã qua đời tại nhà riêng vào chiều ngày 14/10 (theo giờ địa phương).

Theo Yonhap News, quản lý của Sulli đã tìm thấy cô nằm sấp trên nền nhà tầng hai, trong căn hộ ở Sujeong-gu, Seongnam, Gyeonggi. Cảnh sát nghi ngờ ngôi sao đã tự tử và tiếp tục điều tra rõ nguyên nhân vụ việc. 

Sulli ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm 2005. Năm 2009, cô bắt đầu sự nghiệp ngôi sao thần tượng Kpop với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ f (x), thuộc quyền quản lý của công ty SM Entertainment. Một thời gian, cô tạm rời khỏi làng nhạc để tập trung vào diễn xuất.

Tin tức nữ thần tượng qua đời khiến nhiều fan hâm mộ Kpop tại Hàn Quốc và thế giới sốc nặng, nhiều người không tin đây là sự thật. Sự ra đi của Sulli một lần nữa nhắc nhở công chúng về sự khắc nghiệt của môi trường giải trí xứ kim chi.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...