Hội phụ nữ Công an tỉnh tích cực tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Thứ 2, 29.02.2016 | 09:13:18
1,334 lượt xem

Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cán bộ Hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình còn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tặng quà tại Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn.

Trung bình mỗi năm, các Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tự nguyện quyên góp hàng chục triệu đồng giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách xã hội, người già cả cô đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, Ban Chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Hội phụ nữ các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ trang thiết bị cho Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn Thái Bình với tổng trị giá 26 triệu đồng.

Đây là dịp để mỗi cán bộ, hội viên, Hội phụ nữ Công an tỉnh thể hiện tình yêu thương con người, tinh thần tương thần, tương ái, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...