Hội phụ nữ Công an tỉnh tích cực tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Thứ 2, 29.02.2016 | 09:13:18
1,070 lượt xem

Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cán bộ Hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình còn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tặng quà tại Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn.

Trung bình mỗi năm, các Hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình tự nguyện quyên góp hàng chục triệu đồng giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách xã hội, người già cả cô đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, Ban Chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Hội phụ nữ các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ trang thiết bị cho Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn Thái Bình với tổng trị giá 26 triệu đồng.

Đây là dịp để mỗi cán bộ, hội viên, Hội phụ nữ Công an tỉnh thể hiện tình yêu thương con người, tinh thần tương thần, tương ái, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...