Ấn Độ và Pháp diễn tập đối tác hàng hải

Thứ 2, 13/03/2023 | 14:38:32
195 lượt xem

Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết Hải quân nước này và Hải quân Pháp vừa tiến hành cuộc diễn tập Đối tác hàng hải (MPX) trên Biển Arab trong 2 ngày 10 và 11/3. Cuộc diễn tập nhằm tăng cường khả năng phối hợp và hợp tác giữa hải quân hai nước.

Theo đó, tàu khu trục INS Sahyadri mang tên lửa dẫn đường của Hạm đội phương Đông của Hải quân Ấn Độ đã tham gia diễn tập cùng tàu tấn công đổ bộ lớp Mistral FS Dixmude và tàu khu trục lớp La Fayette của Hải quân Pháp. Trong khuôn khổ cuộc diễn tập, hải quân 2 nước đã tiến hành các khoa mục quan trọng, trong đó có có diễn tập đổ bộ lên boong tàu, diễn tập cất cánh và di chuyển.

Được biết, tàu INS Sahyadri được trang bị các loại vũ khí và thiết bị hiện đại, có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa các mối đe dọa trên không, trên biển và dưới biển.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...