Ấn Độ và Pháp diễn tập đối tác hàng hải

Thứ 2, 13/03/2023 | 14:38:32
376 lượt xem

Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết Hải quân nước này và Hải quân Pháp vừa tiến hành cuộc diễn tập Đối tác hàng hải (MPX) trên Biển Arab trong 2 ngày 10 và 11/3. Cuộc diễn tập nhằm tăng cường khả năng phối hợp và hợp tác giữa hải quân hai nước.

Theo đó, tàu khu trục INS Sahyadri mang tên lửa dẫn đường của Hạm đội phương Đông của Hải quân Ấn Độ đã tham gia diễn tập cùng tàu tấn công đổ bộ lớp Mistral FS Dixmude và tàu khu trục lớp La Fayette của Hải quân Pháp. Trong khuôn khổ cuộc diễn tập, hải quân 2 nước đã tiến hành các khoa mục quan trọng, trong đó có có diễn tập đổ bộ lên boong tàu, diễn tập cất cánh và di chuyển.

Được biết, tàu INS Sahyadri được trang bị các loại vũ khí và thiết bị hiện đại, có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa các mối đe dọa trên không, trên biển và dưới biển.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...