Đệ nhất phu nhân Mỹ mắc COVID-19

Thứ 4, 17/08/2022 | 10:39:27
312 lượt xem

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Thông tin này đã được Giám đốc truyền thông của bà Biden xác nhận ngày 16/8.

Theo đó, đệ nhất phu nhân Mỹ đã có các triệu chứng giống như cảm vào tối 15/8, và có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm PCR sau đó là dương tính. 

Trong khi đó, Nhà Trắng cho biết Tổng thống Joe Biden hôm 16/8 có kết quả xét nghiệm COVID-19 là âm tính, song do có tiếp xúc gần với phu nhân, nên ông Biden sẽ đeo khẩu trang trong 10 ngày khi ở trong phòng và khi tiếp xúc gần với người khác. 

Hiện bà Jill đang ở bang South Carolina, nơi gia đình Tổng thống Biden đang trong kỳ nghỉ. Dự kiến đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ trở về nhà sau khi có xét nghiệm âm tính 2 lần liên tiếp. Trong khi đó, cùng ngày, Tổng thống Biden đã lên máy bay trở về Nhà Trắng để kí ban hành đạo luật về chống biến đổi khí hậu lớn nhất trong lịch sử.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...