Nga sớm ký kết với Serbia thỏa thuận cung cấp khí đốt

Thứ 6, 26/11/2021 | 00:00:00
162 lượt xem

Trong cuộc tiếp người đồng cấp Aleksandar Vucic tại thành phố Sochi ngày 25/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh Mát-xcơ-va và Bê-ô-grát sẽ sớm tìm ra giải pháp liên quan một hợp đồng mới cung cấp khí đốt.

Trong cuộc gặp, Tổng thống Putin nhận định quan hệ giữa hai nước vẫn phát triển tốt bất chấp đại dịch COVID-19, đồng thời cho rằng Nga và Xéc-bi-a sẽ sớm đi đến thống nhất về thỏa thuận cung cấp khí đốt tự nhiên thay thế thỏa thuận cũ sắp hết hạn.  

Cũng tại cuộc gặp, nhà lãnh đạo Nga cho rằng sự hợp tác giữa Mát-xcơ-va và Bê-ô-grát trong lĩnh vực quân sự và đối phó đại dịch COVID-19 là vô cùng tích cực. Ông Putin cũng khẳng định lập trường của Nga đối với Cô-xô-vô  không phụ thuộc vào tình hình chính trị hiện tại và Mát-xcơ-va hy vọng sẽ sớm tìm ra giải pháp mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...