Nga chặn máy bay Mỹ ở Thái Bình Dương

Thứ 2, 27.09.2021 | 00:00:00
31 lượt xem

Hôm qua 26/9, truyền thông Nga cho biết không quân nước này đã điều 3 máy bay chiến đấu để chặn một máy bay ném bom chiến lược tầm xa B-52H của Mỹ tiến gần không phận của Nga trên Thái Bình Dương.

Truyền thông Nga dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết các thiết bị kiểm soát không phận của Nga đã phát hiện 1 mục tiêu trên không tiếp cận không phận của nước này tại Thái Bình Dương. Đã có 3 máy bay Su-35S được điều động và xác định mục tiêu này là máy bay B-52H của Mỹ đồng thời ngăn chặn trước khi máy bay này tiến vào không phận của Nga. 

Các máy bay chiến đấu của Nga đã hộ tống máy bay của Mỹ rời không phận và trở về căn cứ an toàn. Bộ Quốc phòng Nga khẳng định hoạt động hộ tống trên hoàn toàn dựa trên luật hàng không quốc tế.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi

Cũng trong sáng 25/10, ngoài thảo luận trực tuyến tại hội trường Quốc hội với các điểm cầu, các Đại biểu Quốc hội còn tiến hành thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi). Đây là dự án luật...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...