Bắt giữ "bố già" Italy tại UAE

Thứ 5, 26.08.2021 | 09:15:08
180 lượt xem

Ngày 25/8, nhà chức trách Đu-bai thuộc Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất xác nhận đã bắt giữ "bố già" Raffaele Imperiale người Italy cùng trợ thủ đắc lực của tên này, sau nhiều năm lẩn trốn.

Ra-pheo Im-pe-ri-a-lê là một trong những trùm ma túy nguy hiểm nhất và bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Y là thủ lĩnh hàng đầu của thế giới tội phạm có tổ chức ở Naples. Năm 2016, có thông tin cho rằng Imperiale đã tới Dubai để ẩn náu.

Tuyên bố của cảnh sát Dubai cho biết các nhân viên an ninh đã bắt giữ Im-pe-ri-a-lê cùng "cánh tay phải" là Mau-ri-ê-lô - kẻ đứng sau các âm mưu, những vụ giết người và ám sát. Thông tin ban đầu cho biết Im-pe-ri-a-lê đã lấy một danh tính giả và sử dụng nhiều xe hơi để che giấu hành tung của mình.

Cảnh sát đã đột kích vào nhà và bắt giữ đối tượng này vào ngày 4/8 và thu giữ một lượng lớn tiền mặt, nhiều đồng hồ đắt tiền và các bức tranh quý. Tham gia cuộc điều tra dẫn tới việc bắt giữ "bố già" này, ngoài cảnh sát Đu-bai còn có Cơ quan Cảnh sát hình sự quốc tế và Cơ quan Cảnh sát châu Âu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...