Chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc tế tới Nhật Bản

Thứ 3, 17.08.2021 | 10:23:41
181 lượt xem

Chỉ còn ít ngày nữa Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic) sẽ chính thức diễn ra tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản). Trong hôm qua 16/8, Chủ tịch Ủy ban Paralympic quốc tế Andrew Parsons đã tới thủ đô Tokyo của Nhật Bản để tham dự lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 24/8 tới.

Ngay khi tới Tokyo, ông Parsons sẽ làm việc với các đại diện trong Ủy ban tổ chức Paralympic, quan chức chính quyền thủ đô Tokyo và Nhật Bản để đưa ra quyết định cuối cùng về khán giả theo dõi các cuộc thi đấu, căn cứ trên tình hình dịch bệnh thực tế.

Cũng giống như Olympic Tokyo vừa khép lại, Paralympic Tokyo diễn ra trong bối cảnh Nhật Bản đang ứng phó với làn sóng thứ 5 của dịch COVID-19 và an toàn vẫn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại kỳ đại hội thể thao này. 

Paralympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra từ 24/8 đến 5/9, với sự tham giam của 4.400 vận động viên đến từ 160 nước và vùng lãnh thổ trên trên thế giới.


Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...